சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
607  தொல்லைமுதல்   ( கொல்லிமலை )  thollaimudhal   ( kollimalai ) 
372  முகிலை யிகல்   ( திருவருணை )  mugilai yigal   ( thiruvaruNai ) 
643  சரியையாளர்க்கும்   ( கதிர்காமம் )  sariyaiyALarkkum   ( kadhirgAmam ) 
996  ஏகமாய் பலவாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  EgamAi palavAi   ( common ) 
1101  தந்தமும் துன்ப   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thandhamum thunba   ( common ) 
1268  மதன் இக்கு அது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhan ikku adhu   ( common ) 
1013  முகமும் மினுக்கி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mugamum minukki   ( common ) 
956  அலகு இல் அவுணரை   ( மதுரை )  alagu il avuNarai   ( madhurai ) 
722  கலகலெனச் சில   ( திருவக்கரை )  kalakalenach chila   ( thiruvakkarai ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
863  இந்துகதிர்   ( கும்பகோணம் )  indhukadhir   ( kumbakONam ) 
339  கருமமான பிறப்பற   ( காஞ்சீபுரம் )  karumamAna piRappaRa   ( kAnjeepuram ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
16  பதித்த செஞ்சந்த   ( திருப்பரங்குன்றம் )  padhiththa senchandha   ( thirupparangkundRam ) 
101  விறல்மாரன் ஐந்து   ( திருச்செந்தூர் )  viRalmAran aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
654  சிகரம் அருந்த   ( மாயாபுரி )  sigaram arundha   ( mAyAburi ) 
917  விகட பரிமளம்   ( வயலூர் )  vigada parimaLam   ( vayalUr ) 
267  கூர்வேல் பழித்த   ( திருத்தணிகை )  kUrvEl pazhiththa   ( thiruththaNigai ) 
80  பாத நூபுரம்   ( திருச்செந்தூர் )  pAdha nUburam   ( thiruchchendhUr ) 
959  பழிப்பர் வாழ்த்துவர்   ( மதுரை )  pazhippar vAzhththuvar   ( madhurai ) 
652  மங்கைக் கணவனும்   ( காசி )  mangaik kaNavanum   ( kAsi ) 
110  அவனிதனிலே   ( பழநி )  avanidhanilE   ( pazhani ) 
1247  தவநெறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thavaneRi   ( common ) 
1023  விட்ட புழுகுபனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vitta puzhugupani   ( common ) 
1269  மதிதனையிலாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhidhanaiyilAdha   ( common ) 
191  முருகு செறிகுழல் முகில்   ( பழநி )  murugu seRikuzhal mugil   ( pazhani ) 
997  தோடு மென்குழை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOdu menkuzhai   ( common ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
797  பெருக்க மாகிய   ( திருவிடைக்கழி )  perukka mAgiya   ( thiruvidaikkazhi ) 
217  சுத்திய நரப்புடன்   ( சுவாமிமலை )  suththiya narappudan   ( swAmimalai ) 
1089  இருவினைகள் ஈட்டும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iruvinaigaL eettum   ( common ) 
472  நஞ்சினைப் போலுமன   ( சிதம்பரம் )  nanjinaip pOlumana   ( chidhambaram ) 
1057  குடரும் நீர் கொழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarum neer kozhu   ( common ) 
1206  அயில் விலோசனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayil vilOsanam   ( common ) 
510  மச்ச மெச்சு   ( சிதம்பரம் )  machcha mechchu   ( chidhambaram ) 
962  முகமெலா நெய்   ( மதுரை )  mugamelA nei   ( madhurai ) 
610  மனையவள் நகைக்க   ( ஞானமலை )  manaiyavaL nagaikka   ( gnAnamalai ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
620  மாந்தளிர்கள் போல   ( பூம்பறை )  mAndhaLirgaL pOla   ( pUmbaRai ) 
1251  துடித்து எதிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thudiththu edhir   ( common ) 
224  நிலவினிலே   ( சுவாமிமலை )  nilavinilE   ( swAmimalai ) 
895  கருகி அறிவு அகல   ( அத்திப்பட்டு )  karugi aRivu agala   ( aththippattu ) 
995  ஆவி காப்பது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Avi kAppadhu   ( common ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
1322  மலரணை ததும்ப   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  malaraNai thadhumba   ( pazhamudhirchOlai ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
1124  அகர முதலென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agara mudhalena   ( common ) 
454  கங்குலின் குழல்   ( சிதம்பரம் )  kangkulin kuzhal   ( chidhambaram ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
212  காமியத் தழுந்தி   ( சுவாமிமலை )  kAmiyath thazhundhi   ( swAmimalai ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list